เหตุเกิดในวันที่ 26 ตค  ตอนบ่าย 2  (ก็วันนี้แหละ)   ทั้งที่เป็นวันอาทิตย์แสนดี  อากาศเย็นสบายเพราะฝนตกพรำแทบทั้งวัน      ทุกคนในบ้านเอาแต่นอนอืดฉึ่งกลิ้งไปมา    แต่ไม่ใช่กับปะป๊าสุดเลิฟ 

 

ปกติวันหยุดป๋ามักจะออกไปเที่ยวกับสาวๆ แต่วันนี้ว่างเพราะรถโดนน้องชายแฮ้ปไป    เลยได้แต่นั่งจ๋องอยู่บ้าน    ด้วยอารามเบื่อแบบไม่มีอะไรทำหรือเพราะขยันก็ไม่รู้แน่  อยู่ดีๆ แกก็หยิบผ้าเช็ดเท้าหน้าห้องน้ำ   ย้ำ ! ผ้าเช็ดเท้าหน้าห้องน้ำ    มาขยำน้ำแล้วลงมือถูห้องตัวเอง

 

ผ้าเช็ดเ้ท้าน่ะหมักขี้ฝุ่นสารพันล้านแปด    คุณป๋ากลับเอามาเช็ดพื้นห้องที่ยังไม่ได้กวาด   ทั้งที่หลัง-เอวก็ไม่ค่อยจะไหว  (แก่แล้วไม่เจียม)  พอถูห้องเสร็จ    ก็ลามมาถูชานห้องต่อ     ตรงนี้เองที่เราผ่านมาเห็น   กรี้ดแตกเจ้าค่ะ

 

เพราะหลังจากถูแล้ว   ช่วงพื้นที่แห้งก็กลายเป็นคราบขี้ฝุ่นกองย่อมขึ้นมาทันที    พอแกเห็นก็หน้าจ๋อยหน่อยนึง  (เน้น  ! หน่อยนึง) แล้วมาโทษว่าเราไม่ยอมบอกว่าผ้าถูพื้นอยู่ตรงไหน    อ้าว  กำ   หนูผิดใช่มะป๋า   จากนั้นเราก็ต้องมาไล่กวาดตรงที่แกเพิ่งถูไป    (ตอนนี้ยอมวางผ้าขี้ริ้วแล้ว)

 

ทว่า ..... แทนที่จะหยุดแค่นั้น    คุณป๋ากลับขยันหนักขึ้นเมื่อไปรื้อหม้อชามรามไหในครัวออกมาเช็ดล้าง    ล้างไปบ่นไปว่าทำไมปล่อยให้มันฝุ่นจับเหนียวหนับยังงั้นยังงี้    คราวนี้คุณหม่ามี้ออกโรงเองบอกว่าก็ไอ้ที่คุณป๋าเอามาเช็ดล้างน่ะ   เป็นพวกเก็บยัดเข้าตู้   ประมาณว่า 20 ปีจะหยิบมาใช้ซักหน   (คุณแม่-คุณยายชอบซื้อของมาเก็บให้รกบ้านเล่น)

 

คุณป๋าก็บ่นใหญ่ว่าจะซื้อมาทำไม  ซื้อมาก็ไม่ได้ใช้   งานนี้งึมงำเป็นหมีกินผึ้ง    แต่...มันไม่จบง่ายๆ เพราะเสาร์อาทิตย์  บ้านเราจะอุดมไปด้วยลูกลิง      เจ้าลิง 3 ตัวเห็นคุณตา (คุณป๋า) รื้อข้าวของเต็มครัว   ก็มันส์พะยะค่ะ   ร่วมวงไปช่วยด้วย   

 

กว่าจะจับแยกเด็กๆ กับเครื่องครัวออกได้ก็แทบลมจับ  .....  ขณะที่เรากับคุณหม่ามี้ช่วยกันเก็บของเข้าที่และดูเจ้าตัวเล็ก    คุณป๋าก็ไปนั่งเอกเขนกเล่นเน็ตฟังเพลงสบายใจเฉิบ    ป๋านะป๋า 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

เจ๊พู่ๆๆๆๆๆๆๆๆ มีข่าวมาบอก แรนดี้เลิกกะอีตาไซม่อนแล้วค่ะ ไปอ่านข่าวเจอมา ใน afterelton.com มีหลักฐาน ไม่ใช่ข่าวโคมลอยแน่ๆ ไม่เชื่อไปอ่านได้ อาทิตย์ก่อน เราอ่านผ่านๆ ไม่ทันสังเกต วันนี้อ่านซ้ำอีกรอบ โอ้ เลิกกันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย

http://www.afterelton.com/people/2008/11/gaycelebrityboyfriends2?page=0%2C2

ข่าวมันว่าอย่างงี้ง่ะ

[Editor\'s Note: Harrison and Dumenco have reportedly broken up. No word on whether Zac was the reason why!]

#3 By สาวกเฮอร์+เดรโก (125.25.51.159) on 2008-11-11 14:26

ไม่เหมือนป๋าผมเลย

ต้องให้ป๋มล้างรถให้ตลอด

ฮ่าๆ

มาเปลี่ยนกัน big smile

#2 By oi2egon on 2008-10-26 17:13

เหมือนบ้านเราเลยแฮะ
ชอบซื้อจานชามไว้เยอะแยะเต็มบ้านเสร็จแล้วก็ไม่ค่อยได้ใช้sad smile

#1 By haruzan * on 2008-10-26 17:10