QAF US+UK

posted on 22 Feb 2006 13:45 by bjforever in QAF-queer-as-folk

อยากแปล SuperStar 2 แต่สภาพร่างกายไม่อำนวยเอาเล๊ย นอกจากจะกดดันเรื่องงานแล้วยังปวดท้องไฟแดงอีก T-T ส่วนการเปรียบเทียบระหว่าง QAF ทั้ง 2 เวอชั่นนี้เราตั้งใจทำตั้งแต่ก่อนไปเที่ยวแล้ว แต่ก็ไม่เสร็จ หลังจากกลับจากเที่ยวก็ติดงาน หลังงานก็ติดไฟแดงระหว่างไฟแดงก็ติดงานอีก *0* !!!

วันนี้ได้ฤกษ์เลยเอามาลงซะหน่อยก่อนจะลืม

สารภาพว่าฉบับ UK นั้นเราไม่เคยดูจนจบเลย ดูแค่ช่วงต้น กับกลางๆ อีกนิดหน่อยไม่ปะติดปะต่อ และดูอีกทีก็ตอนจบ เราไม่ชอบนิสัยสจ๊วต (ไบรอัน) เท่าไหร่ ดูเขาเป็นคนไร้หัวใจของแท้ยิ่งกว่าไบรอันซะอีกแน่ะ แถมบางครั้งยังขี้ขลาดอีกต่างหาก แต่ที่ชอบมากคือวินซ์ ( ไมเคิล) ดูเป็นผู้เป็นคนที่สุดในเวอชั่นนี้แระ เป็นคนมีเหตุผล สุภาพ และรู้จักผ่อนปรน ส่วนตัวละครอื่นๆ ในเรื่องนี่ก็ไม่ชอบเลย ที่สำคัญคือ ฟังไม่ออกเจ้าค่ะ = =" ไม่คุ้นสำเนียงอังกฤษแท้ๆ ที่ออกเสียงทุ้มในลำคอ หูไม่สามารถจับได้ว่ามันพล่ามอะไรกัน > <

มีหลายคนบอกถ้าได้ดูฉบับ UK มาก่อนจะไม่ค่อยชอบฉบับ US ส่วนเราก็คงเป็นแบบนั้น เพราะเราดู US มาก่อน พอดู UK เลย....เอ่อ....ให้ยังไงก็ทำใจชอบไม่ลงอ่ะ - -"

++++++++

ประเดิมด้วยฉากเปิดของเรื่อง ภาพหนุ่มน้อยผมทองที่คิดอยากมีประสบการณ์ครั้งแรก

นาธาน + จัสติน

ขณะที่เฝ้ารอ พวกเขาต่างก็ได้เจอม้าหนุ่มแห่งถนนย่านนี้

สจ๊วต+ ไบรอัน

ที่ลอฟท์ของสจ๊วต ( ไบรอัน ) สองหนุ่มน้อยเข้ามาด้วยท่าทางตื่นกลัว

ม้าหนุ่มของเราโปรยเสน่ห์ด้วยการรดน้ำเหนือหัวเพื่อสร้างแรงดึงดูด

และบรรณาการด้วยจูบแรก ( สำหรับคนที่ไม่เคยดู สจ๊วตตัวเตี้ยกว่านาธานนะจ๊ะ )

โทรศัพท์จากทางรพ. แจ้งว่าพวกเขาต่างได้ลูกชาย ( หุ่นสจ๊วตตอนใส่เสื้อจะดูตัวเล็ก แต่พอถอดแล้วกลับดูหนาเหมือนจะท้วมนิดๆ แต่ไบรอันดูสมส่วนกว่า คงเพราะตัวสูงกว่ามั้ง แต่ดูนาธานจิ ขี้ก้างเลยอ่ะ แง้ว~)

อายุเท่าไหร่ ?

นาธาน- 15

จัสติน - 17

ฉากวิ่งระหว่างทางเดินในรพ. พวกเขาวิ่งอย่างสนุกสนานเพียงเพื่อจะไปพบกับสิ่งที่ทำให้ตระหนักว่าชีวิตวัยเยาว์ของพวกเขาสิ้นสุดลงแล้ว

และได้เจอกับสิ่งพลิกผันชีวิตของเขา

สำหรับสจ๊วต เด็กที่เกิดเป็นสิ่งที่เขาคาดฝัน แต่กับไบรอันการเกิดของลูกชายเป็นสิ่งที่เขาไม่คาดหมายมาก่อน

อัลเฟร็ด vs กัส ในอ้อมกอดพ่อ

แม้จะเห็นความจริงต่อหน้า แต่พวกเขาก็หวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดและอนาคตที่จะมาถึงกับภาระรับผิดชอบครั้งใหญ่ในชีวิต พวกเขาผ่านจุดนี้ไปไม่ได้ถ้าไม่ได้เพื่อนสนิทคอยอยู่เคียงข้าง

แต่...พวกเขาก็ไม่เคยเปลี่ยน ( ไบรอัน+สจ๊วต เดินชนไหล่พยาบาลหนุ่มและหว่านเสน่ห์ให้ )

ไม่ ! ผมจะกลับไปกับเขา ( นาธานกับจัสตินต่างตอบเหมือนกัน )

เด็กดี..

rimming

อา.... ( ขณะสีหน้านาธานบอกความสุขสม สีหน้าจัสตินกลับเหมือนจะเป็นลม )

First Time

ทางสจ๊วตไม่มีการปลอบหรือบอกอะไรทั้งนั้น นอกจากบอกว่าครั้งแรกจะเจ็บนิดหน่อย แต่ไบรอันกลับบอกจัสตินว่า เขาจะอยู่ในตัวจัสตินตลอดไป

ยามเช้า นาธาน+จัสติน ต่างมองชายคนแรกของตนด้วยสายตาราวกับเทิดทูน

และต่างพยายามที่จะได้รับการโอบกอด

in shower after first morning

และเซ็กซ์ครั้งที่ 2 กับทริคคนเดิมสำหรับสจ๊วต และ ไบรอัน ( ที่จริงเป็นครั้งที่ 2 ก็ไม่ถูกเนอะ เพราะพวกเขามีอะไรกันตั้งแต่ตี 1.30 จนถึง 6 โมงเช้าถึงได้นอนไป 2 ช.ม. แล้วตื่นตอน 8 โมง )

infamous car

ผมจะได้เจอคุณอีกมั้ย ?

ขณะที่นาธานมองสจ๊วตด้วยสายตามุ่งมั่นว่าจะต้องได้เจออีกแน่ จัสตินกลับมองด้วยแววตาเพ้อฝันและบอกแดฟนี่ว่าเขาเพิ่งเจอใบหน้าของพระเจ้ามา

แถมท้าย ชารอน (เด็บบี้ ) เดินเข้ามาใน audition และบอกว่าฉันต้องการบทนี้ ( บทเด็บบี้ ) ฉันชอบและรักตัวละครตัวนี้

ส่วนแรนดี้ (จัสติน ) บอกว่าตั้งแต่ดูฉบับ UK ผมก็บอกกับตัวเองทันทีว่าผมน่าจะได้เล่นบทนี้ และผมก็เล่นมันได้

อยากรู้จังจัสตินเห็นเสน่ห์อะไรในตัวนาธานถึงติดอกติดใจนักหนา แต่ไม่แน่อาจเพราะเขาคาดหวังไว้มากเพราะบทนาธานมันค่อนข้างมีความเป็นตัวของตัวเองและมีความเชื่อมั่นสูงมาก แต่พอมาเล่นบทจัสตินซัก sea 2 เรื่อยมาตัวบทกลับเริ่มอ่อนลงจนเหมือนเป็นเพียงเด็กสาวที่ต้องได้รับการปกป้องจากพระเอก พอนานวันเข้าแรนดี้ถึงได้เริ่มเบื่อก็บทจัสตินและอาจคิดว่า -ฉันไม่น่ารับเล่นบทนี้เล๊ย- ก็ได้นะ

นาธาน ติดใจสจ๊วตและอยากเป็นแบบสจ๊วต

จัสติน ติดใจไบรอันและอยากได้รับความรักจากเขา

สจ๊วต ดูเป็นนักเที่ยวสุดโต่ง เขาไม่ทำตัวไร้หัวใจเหมือนไบรอัน และเสน่ห์ของเขาคือรู้จักตัวเอง รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและแสดงแบบตรงไปตรงมา และยังมีสัมพันธ์ที่ดีกับน้องสาว

ไบรอัน เป็นนักเที่ยวเหมือนกัน ภายนอกทุกคนเห็นเขาไม่ใยดีกับอะไรนอกจากตัวเอง แต่จริงๆ ใครมีปัญหาเขายื่นมือช่วยหมด ข้อด้อยของไบรอันคือไม่กล้าแสดงความต้องการของตัวเองออกมาตรงๆ

วินซ์ เพื่อนที่แสนดี มีระเบียบแบบแผน มีเหตุผล รู้จักประนีประนอม และรักสจ๊วตสุดหัวใจเพียงแต่เก็บไว้และไม่แสดงอาการหึงหวงจนออกนอกหน้า

ไมเคิล เพื่อนที่แสนดี ขี้โวยวาย ปากไว ไม่ค่อยมีเหตุผล เอาแต่ใจ พยายามเก็บความรักที่มีต่อไบรอันไว้ในใจแต่กเผลอแสดงออกและมีอาการหึงหวงทุกครั้ง

Comment

Comment:

Tweet

it's good to see this information in your post, i was looking the same but there was not any proper resource, thanx now i have the link which i was looking for my research.

#16 By UK Dissertation (116.71.19.219) on 2011-02-12 02:13

i never ever seen this type of infomative blog

#15 By Sports Dissertation (182.178.7.159) on 2010-10-22 14:20

ขาย Queer As Folk (QAF) US. Version (DVD) ครับผม

ราคา แผ่นละ 60บาทเท่านั้น

ถือว่าถูกกว่าไปซื้อตามพันธ์ทิพย์ หรือ มาบุญครอง

หรือที่ สยามพารากอน อีกนะ เพราะที่นั่นเขาขาย แผ่นละ 100 ครับผม

ซึ่งรายละเอียดมีดังนี้ครับผมQueer as Folk Season 1 DVD 8 แผ่นจบ ซับไทย

Queer as Folk Season 2 DVD 8 แผ่นจบ ซับไทย

Queer as Folk Season 3 DVD 5 แผ่นจบ ซับไทย

Queer as Folk Season 4 DVD 5 แผ่นจบ ซับไทยซึ่่งถ้าเพื่อนๆไปซื้อตามสถานที่ดังกล่าว จะได้ในราคา แผ่นละ 100 บาท

รวมแล้ว ก็ตกไป 2,600 บาทครับ

แต่ถ้าซื้อกับผม ก็ได้ที่ ราคา 1,560 เท่านั้นเองครับ

ประหยัดไปตั้ง 1,040 บาทแน่ะ

แต่ถ้างบน้อยหรือทะยอยซื้อก็ได้นะครับ

ขายเป็นแผ่นด้วยเหมือนกัน สามารถสอบถามได้ครับที่e-mail vongvien@gmail.com

Blog http://vongvien.exteen.com

Hi5 http://3uriram.hi5.com

Tel. 087-7144214อยู่แถวสุขุมวิท 50 ครับ (โลตัส) สามารถมารับของได้เลยที่โลตัสอ่อนนุช

พร้อมชำระค่าแผ่นตอนรับของเลยครับ มั่นใจได้ เชื่อถือได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

ถ้าไม่ได้ของก็ไม่ต้องจ่ายเงิน ( ขอความกรุณาเตรียมเงินมาให้พอดีด้วยนะครับ )
ดูหมดทั้งฝั่ง UK เเละ US งึม
รู้สึกชอบ Charlie (นาธาน)ตั้งเเต่ Abandon เเล้วพี่เขาหล่ออ่ะ(เพิ่งมารู้ว่าพี่เเกเล่น Queer as folk ก็ตอนได้ดูฝั่ง US จบเเล้วบังเอิญไปเห็นฝั่ง UK เนี่ยเเหล่ะ) เเต่ก็รักเเรนดีมากกว่าอ่ะ เเรนดี้เเสดงเหมือนสาวน้อยที่ต้องการความรักเเละการทะนุถนอมจากคนรัก ส่วนนาธานจะเป็นคนจริงจังกับชีวิต เเล้วก็ตอนที่นาธานทะเลาะกับคนที่บ้านเเล้ววิ่งหนีมาหาสจ๊วตที่ loft เเล้วเจอกับหนุ่มอีกคนหนึ่ง เเล้วก็ถูกไล่กลับบ้าน ฉากนี้ซึ้งมากพี่เเกเเสดงอารมณ์ทั้งเศร้า เสียใจ ตกใจ
ตอนที่พูดกับสจ๊วต(ตรงนี้ทำให้เราชอบนาธาน) เห็นด้วยกับที่บอกว่าถ้าใครได้ดู UK ก่อนจะชอบมากกว่า เพราะพี่เเกใช้ภาษาเเบบผู้ดีกว่า เเล้วก็ตัวนาธานก็มีทั้งด้านเข้มเเข็งเเล้วก็อ่อนไหว
ส่วน ตาสจ๊วต อย่าไปพูดถึงเลยถึงจะเเสดงได้เหมือนเกย์มากกว่าป๋าเกลเเต่ยังไงก็ไม่ปลื้ม เเล้วป๋าเเกก็ไม่ยอมเเสดงให้เห็นว่ารักนาธานบ้างเลย
เเต่ถ้าพูดถึงเสน่ห์ ต้องดู US งเนื้อเรื่องจะไม่เเน่นเเล้วก็ค่อนข้างหยาบ...
เเต่นั่นก็ดูเป็นธรรมชาติดีที่สำคัญ BRIAN กับ JUSTIN ทำให้เรารักเวอร์ชั่น US มากกว่า เเต่เบื่อคนเขียนบทอ่ะ ทำไมทำอย่างนี้ ทำไมจบกวน มากเลย

#13 By notng*girl on 2006-11-12 13:00

รักเรื่องนี้มั่กมาก ขอบคุณคุณพู่ไหมด้วยที่ทำให้หัวใจเรากระเจิงไปหมด

#12 By m (203.188.12.231) on 2006-07-01 06:48

เพิ่งดูฝั่ง UK จบไปหมาดๆ เปิดคอมพ์ เจอคอมเม้นต์ของน้อง saint พอดี

เป็นครั้งแรกที่นั่งดูจนจบเรื่อง สนุกดีเหมือนกัน ดูๆ ไปก็ชักชินสำเนียงอังกฤษแท้แล้วล่ะ ฟังไม่ยากเหมือนช่วงแรกที่เริ่มดู

รู้สึกทางอังกฤษจะสร้างตัวละครให้มีการประนีประนอมกันมากกว่าทางฝั่ง US มาก

สจ๊วตมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวรวมทั้งพ่อแม่ด้วย ทางสจ๊วตนี่เหมือนจะเป็นพี่สาวนะ ส่วนของไบรอันเป็นน้องสาว ( แม่กับพี่สาวของสจ๊วต น่ารักกว่าของไบรอันเยอะ )

นิสัยสจ๊วตห่ามกว่าไบรอันเยอะทีเดียว เขาห่ามแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ห่ามเพื่อต้องการปกปิดปมด้อยเหมือนไบรอัน

ชอบฮาเซล (เด็บบี้) มากกว่าทางฝั่ง US เธอดูกระฉับกระเฉง ไม่ปากมากและไม่เจ้ากี้เจ้าการเหมือนเด็บบี้ แถมเจ้าเล่ห์สุดๆ

อย่างที่ saint บอกคือทางฝั่ง UK มันเป็นแค่หนังสั้นออกแนวตลกร้าย ดูแล้วมุขตลกเขาหนักจริงๆ แหละ เล่นแรงเหมือนกัน

ชอบภาค 1 มากกว่าภาค 2 - ภาค 1 ดูไปหัวเราะไป ภาค 2 ดูไปจะหลับไป

นาธานกับสจ๊วตนี่เหมือนมีอะไรกันแค่หนเดียวเองมั้ง ส่วนใหญ่เจอแต่ฉากใช้มือช่วย เราไม่ชอบบทเซ็กซ์ของคู่นี้ด้วยแหละ มันไม่มีเสน่ห์เอาซะเล๊ย

ถ้า saint มาย้อนดูอีกครั้งจะเห็นว่าทำไมถึงได้มีสาวก คริส+จัสติน ขึ้นมา เพราะคริสเตียน ฮอบบส์ (คริส ) ทาง UK มันเหมือนจะเป็นเกย์แอบนี่เอง แถมนาธานก็เล็งๆ ไว้แล้วด้วยว่าไอ้หมอนี่เกย์ชัวร์

ปล. ฮาเซลขี่ฮาร์เลย์ แล้วนึกถึงภาพเด็บบี้ขี่ฮาร์เลย์ ...... สยองเจงๆ

#11 By พู่ไหม on 2006-02-23 13:47

อันนี้เรื่องเดียวกันรึเปล่าเหมือนกันเดะเลย

#10 By wazabi14 on 2006-02-23 13:00

หง่ะ กำลังนั่งพิมพ์ข้อสอบส่งอาจารย์อยู่เลย ต้องส่งวันนี้ (23 กพ) ตอนบ่ายสาม เฮ้อ!...

เราเองดูของ UK ก่อน ดูตั้งกะสมัยออกใหม่ๆเลย ตอนแรกที่ได้ดูก็ติดทันที แต่จำไม่ได้แล้วว่าตอนนั้นติดใจอะไรบ้าง (แน่นอนว่า สำเนียงอังกฤษทำให้ชอบมากขึ้นเป็นทุนเดิม) ตามดูจนจบ season แรก ด้วยความทีต้นฉบับเขามาแนว comedy (แต่จะดูเป็น ตลกร้ายซะมากกว่า) คือสร้างให้ถูกใจคนฝั่งโน้นนั่นแหละ แล้วเนื้อมันสั้นทำให้ดูเนื้อหากระชับ เอาเป็นว่าตอนที่ได้ดูของ UK ก็ติดใจเลย

ตอนที่ฝั่ง US เริ่มทำบ้าง ก็ฌลยไปดูของฝั่งนี้ก่อน กลับติดใจมากกว่าซะอีก เพราะว่ามีความเป็น drama มากกว่าด้วยมั้ง แล้วฝั่งนี้ขยายเรื่องให้ยาวขึ้นด้วย ราละเอียดปลีกย่อยเลยใส่ลงไปได้เยอะ แต่บางทีมันก็เยิ่นเย้อจนเกินเหตุไปบ้าง

แล้วจากนั้นก็ได้กลับไปดู season 2 ฝั่ง UK ทีหลัง ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรดึงดูดเท่าไหร่แล้ว (ถ้าได้ดูทั้งสอง season ก่อนจะข้ามทวีปอาจจชอบมากกว่านี้ก็ได้)

ตัวละคร มันต้องต่างกันอยู่แล้ว เพราะคนสร้างตั้งจุดจบไว้ต่างกัน

หนูนาธาน ถูกวางให้เป็นตัวแทน สจ๊วต คนต่อไป ดังนั้นวิธีการแสดงออกเลยต่างกัน ส่วนหนูจัส ถูกวางให้เป็นส่วนเติมเต็มของไบรอัน มันก็เลยอ่อนไหวมากกว่า จำไม่ได้แล้วว่า นาธานกะสจ๊วต มี sex กันไปเท่าไหร่ แต่หนูจัสนี่วนเวียนอยู่ใน loft ของไบรอันบ่อยมาก

ตาไบรอัน เขาใส่เรื่องภูมิหลังครอบครัวให้เข้ามามีบทบาทต่อนิสัยตัวละคร แต่อันนี้จำไม่ได้แล้วว่าของสจ๊วตเป็นยังไง เลยทำให้ไบรอันดูเป็นคนเก็บความรู้สึกไว้เยอะกว่า แล้วก็ด้วย lifrstyle ของคนอังกฤษกับคนอเมริกา ก็เป็นตัวแปรให้ตัวนี้เดินทางคนละเส้น

ไมเคิลกะวินซ์ จะชอบวินซ์มากกว่า ดูน่ารักดี ดูเป็น best friend จริงๆ ด้านไมเคิลจะดูเป็นลิ่วล้อไปซะมากกว่า จะแสดงบทว่าเป็นเพื่อนรักจริงๆก็ตอนในช่วงภาคหลังๆ นี่ดีว่าคนสร้างใส่คู่ของไมเคิลไว้เปรียบเทียบคู่ของไบรอัน ไม่งั้นก็หมดบทบาทไปเลย

เคยคุยกะพี่พู่ไปว่า คิดว่าพวกกลุ่ม B/M น่าจะมาจากพวกที่ดูฝั่ง UK มาก่อน เพราะฝั่งโน้นเข้าจบลงที่คู่ S/V ส่วน N ขึ้นมาเป็น Stud of Canal Street แทน เลยคิดว่าน่าจะติดภาพนั่นมาทางฝั่ง US ที่เปลี่ยนเรื่องเป็น B/J แทน

#9 By saint (203.107.205.29) on 2006-02-23 10:11

นี่แหละ งานชุดนี้เสร็จเราว่าจะนั่งดูฉบับ UK อย่างจริงจังเสียที

นาธานเราให้ความรู้สึกเหมือนเขาเป็นไบรอันสมัยแรกรุ่นมากกว่า พี่แกดูห้าวเป็นพระเอกเหลือเกิน

ส่วนหนูจัสนั้นออกแนวหญิงจ๋ามาแต่ไกล แล้วก็เพ้อฝันสุดฤทธิ์ เหมือนจงใจสร้างให้แฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงป้าๆ ทั้งหลายมากรี๊ดเล่นงั้นแหละ

ถ้าดูแล้วไบรอันก็ดูเป็นแมนแท้กว่าสจ๊วตเยอะเหมือนกันนะ คือถ้าไม่อยู่กับจัสตินหรือจูบคนอื่น ก็ดูไม่ออกว่าไอ้เนี่ยมันเกย์ พี่แกแมนจ๋าซะขนาดนั้นนี่นา

กับสจ๊วตยังมีสายตา+ท่าทางบางอย่างที่ออกไปทางหนุ่มเกย์มากกว่า คือต่อให้ทำท่าเป็นชายแท้ แต่สายตาเวลามองก็ดูรู้ว่านี่เกย์ ตรงนี้แหละที่เขาแสดงได้เข้าถึงบทมากกว่าเกลนะ

#8 By พู่ไหม on 2006-02-23 05:58

ก่อนอื่น ขอบพระคุณพี่ท่านอย่างแรงที่นำชอต 2 ภาพมาเปรียบเทียบให้เห็นอย่างชัดๆ ของแต่ละ shot แต่ละ scene คะท่านพี่


อ๊ากกกกกกกกกกกก


ขอแอบกรี๊ดดดดด


ไบรอัน กับ สจ๊วต อาจจะนิสัยต่างกัน แต่ที่เห็นชัดที่สุดคงเป็นใบหน้าคะ ป๋าเกลลลลลลลช่างหล่อเหลาอะไรปานนั้นนนนนน

เวลาถอดเสื้อแล้วน้องจัสตินชนะขาดคะ น้องจัสตินออกแนวเพ้อฝันๆ แต่ของนาธานดูจริงจังกับชีวิตมากกว่า

ปล.... แอบชอบแดฟนี่ของภาค US มากกว่าแฮ...

ขอบคุณอีกครั้งค่า....

#7 By Arthy on 2006-02-23 02:57

โอ้....พึ่งได้เห็น QAF UK version เป็นครั้งแรก ไม่เคยดูเรื่องนี้เลยอ่ะ แต่ถึงได้ดู เราว่าเราก้อคงชอบน้องจัสตินมากกว่าอยู่ดี เหอๆๆ (อันนี้รสนิยมส่วนตัว เหอๆๆ )

#6 By imai283 on 2006-02-23 01:38

ไม่เคยดูเลยซักเวอร์ชั่น แต่เจ๊เปรียบเทียบแล้ว ชอบ b/j มากกว่าอ่ะ เกลหล่อมาก ส่วนแรนดี้ น่าร้ากกก

#5 By สาวกเฮอร์+เดรโก (203.113.51.132) on 2006-02-23 01:13

มะเคยดูฝั่งUKอ่ะ แต่อยากดูบ้าง เห็นแว๊บๆว่าเจ้าหนูนาธานน่ารักดี อายุก้อน้อย(ชอบแบบพรากผู้เยาว์)5555

#4 By RURUMI on 2006-02-22 22:48

สารภาพตามตรงว่า ไม่เคยดู (และอาจจะไม่คิดจะดู) UK version เลยค่ะ

อาจจะเหมือนที่พี่พู่บอกนะคะ ถ้าดู US version แล้ว อาจจะไม่ชอบ UK ก็ได้ เลยไม่อยากจะดูให้เสียความรู้สึก

แต่ยังไง จากที่ฟังๆ พี่พูว่ามาเนี่ย มันก็ดูเหมือนจะคนละฟีลนะคะ ใหม่ชอบพี่ไบรอัน (เกล) มากกว่านะ ส่วนจัสตินก็ชอบสไตล์แรนดี้มากกว่าค่ะ

ยังไงซักวันจะหาดูให้ได้เลย

#3 By monthly (210.246.162.53) on 2006-02-22 21:34

น้อ พี่กลับลืมฉากส่วนใหญ่ใน S1 ไปเกือบหมดเลยล่ะ เพราะไม่ได้ดูนานมากกกกกกก

ดูมันแค่ S3 เหอๆ

ภาค 5 ยิ่งแล้วใหญ่ จำได้แค่ 3 ตอนสุดท้าย ช่วงแรกๆ ลืมไปหมดแหล่ว

ไว้พ้นช่วงงานนี้ว่าจะมานั่งดูภาค 1-2 อีกรอบ เพราะดูล่าสุดเมื่อครึ่งปีที่แล้วมั้ง

#2 By พู่ไหม on 2006-02-22 19:52

แอบยิ้มแก้มปริ กับความดูดี(กว่า) ของป๋าเกล...หุหุ

เป็นคนละอารมณ์อย่างรุนแรงเลยค่ะ แบบนาธานในบางฉากก็แสดงออกมาได้ดีกว่าจัสติน (นิหน่อยๆ) แต่ป๋าเกลของเราแสดงบทไบรอันได้ดีกว่าสจ๊วตอย่างไม่ต้องสงสัย

กรี๊ดสลบ...ป๋าเกลเก๊งเก่ง (งื่อออ...) หนูจัสก็ดูใสซ๊า...เอิ๊กๆๆ

นาธาน 15 เองหรอค่ะนั่น.. พรากผู้เยาว์อย่างรุนแรงเลย (เหอๆๆ..) ถึงมีโอกาสได้ดูฉบับ UK แต่ก็คงไม่มีทางชอบมากกว่าฉบับ BJ สุดที่เลิฟอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณที่เอาภาพมาเปรียบเทียบให้เห็นกันจะๆนะค่ะ ยิ่งรักยิ่งหลง BJ ขึ้นไปอีกค่ะ อิอิ

**นี่หละน้า เด็กเตรียมเอนท์ จำ QAF ซีรี่ย์ 1 ได้ทุกฉากราวกับท่องจำ... เฮ้ออออ~~~

#1 By kinne >___< (221.128.89.231) on 2006-02-22 19:26